ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
สิงหาคม 19, 2019, 12:12:13 PM
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: ประกาศ การกระทำใดๆ  เพื่อที่จะให้กระทู้ตัวเองมาอยู่อันดับต้นๆ ประจำ หากพิจารณาแล้วว่า ไม่เกิดประโยชน์กับผู้เข้าชม  ก็รับสิทธิ์โดนแบนเหมือนกันครับ


จองที่พักราคาถูกทั่วประเทศโทร 053266550-2  |  ข้อมูล เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก  |  เทศกาลท่องเที่ยวทั่วไทย  |  หัวข้อ: เทศกาล "รัก ณ อัมพวา" 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เทศกาล "รัก ณ อัมพวา"  (อ่าน 3273 ครั้ง)
ิbbhit
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2011, 04:15:21 PM »


แห่จองบัตร 'ชมรัก ณ อัมพวา'


"รัก ณ อัมพวา" เนรมิตดินแดนแห่งรัก และห้วงเวลาแห่งความอบอุ่น กับสามเสาร์พิเศษแห่งปี ที่หลากหลายหัวใจจะอิ่มสุขไปพร้อมกัน...


เมื่อ วันที่ 22 ก.พ. ที่บ้าน ม.ร.ว คึกฤทธิ์ ปราโมช ได้มีการจัดงานแถลงข่าวกิจกรรมพิเศษที่ได้รับความร่วมมือกันระหว่างเทศบาล ตำบลอัมพวา, บริษัท ดีไลท์ฟูล ป๊อบ (ไลท์ทีวี) และสิงห์คอร์เปอเรชั่น จัดกิจกรรมที่มีชื่อว่า "รัก ณ อัมพวา"

หลายคนอาจเคยไปเที่ยวพักผ่อน ที่อัมพวามาแล้วหลายต่อหลายครั้ง เพราะชื่นชอบในความเงียบสงบและเป็นเมืองที่น่ารักอีกเมืองหนึ่งที่คู่ควร แห่งการอนุรักษ์ความเป็นไทยไว้ หากแต่เทศกาล "รัก ณ อัมพวา" ที่จัดขึ้นบริเวณอุทยาน ร.2 จะนำทุกท่านไปสู่ความอบอุ่นและอบอวลด้วยบรรยากาศที่ห้อมล้อมไปด้วยการโอบกอด ของความรัก และนำเสนอซอกมุมที่ใครหลายคนไม่เคยรู้เกี่ยวกับเมืองแห่งนี้มาก่อนอาทิ เช่น

ครัวไทยอร่อยรัก กับตำนานสอนเคล็ดลับสูตรเด็ดอาหารจานอร่อย คาว 16 ชนิด และหวาน 16 ชนิด จากพระราชนิพนธ์กาพย์เห่เรือคาวหวาน พระราชนิพนธ์โดยรัชกาลที่ 2 ซึ่งสูตรอาหารบางชนิดนั้นเกือบจะสาบสูญไปจากโลกนี้แล้ว

ของดีมีไอเดีย กุมมือคู่รักของคุณมาร่วมปั้นแต่งของดีมีไอดียกว่า 10 ร้านค้า ที่คุณและเขาจะร่วมกันทำให้เป็นของที่ระลึกที่มีชิ้นเดียวในโลกระหว่างคุณ และคนรัก

มะลังเมลืองเมืองแสงไฟ การจัดแสงไฟรอบอุทยานในแนวศิลป์รูปแบบต่างๆ อันเป็นสัญญาณแทนเจ้าสัตว์ตัวน้อยที่คล้ายกับเป็นเจ้าบ้านประจำเมืองอัมพวา คงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากเจ้าหิ่งห้อยที่คอยส่องแสงมะลังเมลืองใต้ต้นลำพู เฝ้าบินวนเวียนฟังคำอธิษฐานรัก ของคู่รักหลายคู่ที่มาขอพรให้ความรักของตน และหลายคู่ที่ได้มาอธิษฐานที่นี่ ก็ได้รับพรสุขสมหวังไปตามๆ กัน จึงพร้อมเปิด "วิธีอธิษฐานรัก" ในประเทศไทยครั้งแรกบนแม่น้ำแห่งรักแห่งนี้

นั่งอิงอิ่มรัก อีกหนึ่งมุมที่จะตลบอบอวลไปด้วยความรักของคู่รัก คู่เพื่อน และครอบครัว ที่สามารถมานั่งอิงแอบพักผ่อน รับประทานอาหารที่ต่างคัดสรรมาเพื่อให้ได้ลิ้มลองรสชาติต้นตำรับเป็นหนึ่ง ของเมืองอัมพวา

ดนตรีมีรัก เป็นครั้งแรกที่เพลงรักสุดป๊อปทุกยุค จะถูกเรียงร้อยใหม่ในอารมณ์ร่วมสมัย ให้ได้ฟังกันอย่างจุใจ จากบทเพลงอมตะของครูเอื้อ สุนทรสนาน ครูเพลงสายเลือดเมือง อัมพวา สู่ยุค The palace Generation ที่เรียกได้ว่า จิ๊กโก๋จิ๊กกี๋ งานนี้มีเฮกับการวมตัวของศิลปินในยุคปลาย 80'sได้แก่ สายชล  ระดมกิจ, ต้น แมคอินทอช, อ๊อด  คีรีบูน, จิ๊บ รด., และจี๊ด สุนทร รอยัลสไปรท์ และอีกหลากหลายศิลปินกว่า 20 ชีวิต

นอกจากดนตรีที่แตก ต่างแล้ว ในงาน "รัก ณ อัมพวา" ได้แบ่งโซนเพื่อความเสนาะของบทเพลงให้ได้เลือกฟัง เริ่มจากโซน  ชิว ชิว หน้าบ้าน, ดนตรีไทยริมคลอง, ดนตรีใหญ่ริมลำน้ำแม่กลอง และการแสดงดนตรีพิเศษมอบเป็นของขวัญชาวอัมพวา ดนตรีบนเรือล่องคลองอัมพวา จะมาเติมเสน่ห์ให้อัมพวาเป็น เวนิสตะวันออกสมคำล้ำลือ

3 เสาร์สุดพิเศษที่คุณพลาดไม่ได้ กับ งาน "สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เสนอ รัก ณ อัมพวา" เริ่ม

วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม พบกับ ป๊อด ธนชัย อุชชิน, ETC, Lipta, Room39, Shining Star, สิงโต นำโชค และ The Palace Generation

วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม พบ กับ รัดเกล้า อามระดิษ, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, บี พีระพัฒน์, โป้ โยคีเพลย์บอย, เบน ชลาทิศ, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, วง The Begins และ The Palace Generation

วันเสาร์ที่ 2 เมษายน พบกับ ปาล์มมี่, ตรัย  ภูมิรัตน, แสตมป์ อภิวัชร์, ตู่ ภพธร, คิว Flure, เค้ก B5, มาเรียม B5, Knot และ The Palace Generation

จับ จองพื้นที่ของคุณโดยซื้อบัตรเข้างานเพียงราคา 999 บาท เพราะบัตรจำกัดจำนวนวันละ 2,500 ที่ต่อวันเท่านั้น ที่ไทยทิกเก็ตแมเจอร์ และทุกๆ 99 บาทของบัตรเข้างานทุกใบ ทางผู้จัดจะรวบรวมเป็นพลังการจัดตั้ง "โครงการ หิ่งห้อยร้อยรักษ์" ที่พวกเราทุกคนที่ซื้อบัตรเข้างานได้มีส่วนร่วม ช่วยกันในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในเมืองอัมพวานึกถึงคุณค่าของธรรมชาติที่ มอบความสุขแก่เราทุกคนติดตามรายละเอียดงานได้ที่ www.raknaamphawa.com
-ขอบคุณไทยรัฐ


* love_at_ampawa.jpg (82.33 KB, 598x364 - ดู 587 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
Mai-amM
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2011, 09:44:52 AM »


ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ  913
บันทึกการเข้า
You and Me
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #2 เมื่อ: มีนาคม 02, 2011, 02:11:50 AM »


น่าไป  :16:
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ขึ้นบน พิมพ์ 
จองที่พักราคาถูกทั่วประเทศโทร 053266550-2  |  ข้อมูล เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก  |  เทศกาลท่องเที่ยวทั่วไทย  |  หัวข้อ: เทศกาล "รัก ณ อัมพวา" « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.09 วินาที กับ 18 คำสั่ง