ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ธันวาคม 14, 2018, 03:21:54 AM
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: ประกาศ  โพสหัวข้อเดียวซ้ำๆ กัน รับสิทธิ์ โดนลบกระทู้ และโชคดีได้รับสิทธิ์แบนฟรี 90 วันครับ


จองที่พักราคาถูกทั่วประเทศโทร 053266550-2  |  แนะนำสถานที่น่าเที่ยวในภาคเหนือ  |  แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในภาคเหนือ  |  หัวข้อ: เที่ยวเชิงอนุรักษ์ ศึกษาธรรมชาติที่ บึงบอระเพ็ด 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวเชิงอนุรักษ์ ศึกษาธรรมชาติที่ บึงบอระเพ็ด  (อ่าน 2379 ครั้ง)
titatita
Newbie
*
กระทู้: 1


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: กันยายน 13, 2011, 07:32:51 AM »


     ศึกษาความหลากหลายทางชีวภาพ  พร้อมทั้งท่องเที่ยวไปในตัว  ต้องไม่พลาด สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้  Thailand Travel  พาท่านมาสัมพัสบรรยากาศที่แสนจะเป็นธรรมชาติแห่งนี้  บึงบอระเพ็ด  เป็นอีก สถานที่ท่องเที่ยว  หนึ่งที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมา เยี่ยมชมบรรยากาศ ที่สวยงามของ  ทะเลสาบน้ำจืด เป็น  ทะเลน้ำจืด  ที่ ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ครอบคลุมพื้นที่ถึง 3 อำเภอได้แก่ อำเภอเมือง อำเภอชุมแสง และอำเภอท่าตะโก จังหวัดนครสวรรค์  บึงบอระเพ็ด บางส่วนได้ประกาศให้เป็น เขตพื้นที่ห้ามล่าสัตว์ป่า เนื่องจาก มีสัตว์ที่หาดูได้ยาก ซึ่งได้แก่ ปลาเสือตอ นกเจ้าฟ้าหญิงสิรินธร ที่มีการพบ เป็นครั้งแรกที่ ทะเลสาบแห่งนี้ ที่สำคัญ บึงบอระเพ็ดยังเป็นแหล่ง เพาะพันธุ์ สัตว์น้ำจืด มากมายหลากหลายชนิด นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ การส่องดูนก ไม่ควรพลาดการ เดินทางมาท่องเที่ยว ที่ ทะเลสาบ บึงบอระเพ็ด จังหวัดนครสวรรค์ ในช่วงระหว่าง เดือนพฤศจิกายน ถึงเดือนมีนาคม เนื่องจากจะเป็นช่วงที่มีนก อพยพมาหากินที่ บึงบอระเพ็ด เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะนกเป็ดน้ำ เพลิดเพลิน  ธรรมชาติ  ดูนกสบายตาอีกด้วย


     ติดตาม สถานที่ท่องเที่ยวเทศไทย ได้ : www.thailandhappinessdeal.in.th
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ขึ้นบน พิมพ์ 
จองที่พักราคาถูกทั่วประเทศโทร 053266550-2  |  แนะนำสถานที่น่าเที่ยวในภาคเหนือ  |  แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในภาคเหนือ  |  หัวข้อ: เที่ยวเชิงอนุรักษ์ ศึกษาธรรมชาติที่ บึงบอระเพ็ด « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.063 วินาที กับ 20 คำสั่ง