โรงแรมเชียงราย, ที่พัก เชียงราย, รีสอร์ท เชียงราย, จองโรงแรมในเชียงรายกับเราวันนี้รับส่วนลดมากถึง 30 - 70%, เชียงรายที่พัก, ทัวร์ เชียงราย

โรงแรมเชียงราย, ที่พัก เชียงราย, รีสอร์ท เชียงราย, จองโรงแรมในเชียงรายกับเราวันนี้รับส่วนลดมากถึง 30 - 70%, โรงแรมเชียงราย, ทัวร์ เชียงราย

โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ จองโรงแรมใน อ.ตัวเมืองเชียงราย
โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ จองโรงแรมใน อ.เชียงแสน
โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ จองโรงแรมใน อ. แม่จัน
โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ จองโรงแรมใน อ.แม่ฟ้าหลวง
โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ จองโรงแรมใน อ.แม่สาย
โรงแรมในจังหวัดราย จองโรงแรมใน อ.แม่สรวย โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ จองโรงแรมใน อ.เชียงของ
โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ จองที่พักเชียงใหม่

โรงแรม ที่พัก แม่สรวย
พื้นที่
ราคาพิเศษ
รายละเอียด

โรงแรม สวนทิพวนา รีสอร์ท
เชิญสัมผัสความหนาว และหมอกอันสวยงามยามเช้า ของรีสอร์ทหรู ขับรถเพียง 40 นาที จากตัวเมืองเชียงราย


แม่สรวย
498
ถ.เชียงใหม่-เชียงราย จ.เชียงราย ก่อนถึงตัวเมืองเชียงราย 78 กิโล รีสอร์ทระดับ 4 ดาว เหมาะสำหรับผู้รักธรรมชาติและความสงบ ที่ชวนให้ท่านหลับพักผ่อนอย่างมีความสุข ท่ามกลางป่าอันเขียวชอุ่ม “บ้านปกากญอ”
       
โรงแรม ที่พักเชียงราย - อ.เมืองเชียงราย
พื้นที่
ราคาพิเศษ
รายละเอียด
โรงแรม ลาลูน่า รีสอร์ท
เมือง
990
ลาลูน่า รีสอร์ท รีสอร์ทน่ารัก ท่ามกลางสวนสวย ใจกลางเมืองเชียงราย ด้วยห้องพักสไตล์บ้านไทยโมเดอร์น จำนวน 79 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงาม...
โรงแรม วังคำ เชียงราย
เมือง
1,450
วังคำ หนึ่งในเชียงรายที่สร้างชื่อเสียงในเรื่องการให้บริการโรงแรม และเป็นศูนย์กลางการค้าที่ทันสมัย เรามีบริการนวดแผนไทยให้ท่านได้คลายความเหนื่อยเมื่อยล้า
โรงแรม เวียงอินทร์
เมือง
1,600
เวียงอินทร์ เป็นโรงแรมที่ทันสมัยและหรูหราแห่งหนึ่งในจังหวัด เชียงราย ความสวยงามและ ความสะดวกสบายระดับเฟิสท์คลาส...
โรงแรมทีค การ์เดนท์ สปา รีสอร์ท
เมือง
1,570
ทีค การ์เดนท์ สปา รีสอร์ท รีสอร์ทมาตรฐานชานเมืองเชียงรายที่อยู่ใกล้ท่าอากาศยานที่สุด มีดีที่ทำให้หลายคนรู้สึกได้ถึงความเป็นบ้านที่น่าอยู่ ...
โกลเด้นท์ไพน์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
เมือง
2,300
โกลเด้นท์ไพน์ รีสอร์ท แอนด์ สปา กลางทุ่งสีทองของแผ่นดินล้านนา ที่นี่กระท่อมน้อยเรียงรายสไตล์รีสอร์ทธรรมชาติ ล้อมรอบสระ
โรงแรม เดอะ เลเจ้นด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
เมือง
2,990
เดอะ เลเจ้นด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา หากเรื่องราวเล่าขานนานมาคือตำนาน ที่นี่ก็น่าจะเป็นตำนานแห่งความสุขริมสายน้ำกก กลางเมืองเชียงราย ที่ต้องกล่าวขาน..
โรงแรม เดอะ ริเวอร์ เฮาส์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
เมือง
3,680
แม่น้ำกก สายน้ำเดียวในเมืองไทยที่ไหลทวนขึ้นเหนือ ผ่านเมืองเชียงรายไปบรรจบแม่น้ำโขง ณ ริมน้ำนี้ เป็นที่ตั้งของเซ็นทรัลริเวอร์เฮาส์รีสอร์ทอันเปี่ยมเสน่ห์ทุกมุมมอง
โรงแรม ริมกก รีสอร์ท รีสอร์ท
เมือง
1,200
ริมกก รีสอร์ท ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย อันเป็นดินเดินแห่งความสวยงามตามแบบ ธรรมชาติ และวัฒนธรรมตามแบบชาวเหนือ
เดอะ โกลเด้น ไทรแองเกิลอินน์
เมือง
700
เดอะ โกลเด้น ไทรแองเกิลอินน์ รื่นเริงท่ามกลางธรรมชาติ เขียวขจีที่ เดอะ โกลเด้น ไทรแองเกิลอินน์ ที่ที่คุณจะ สัมผัสกับความงดงามของการ ผสมผสานกันอย่างลงตัว
เดอะ มันตรินี่ ซิตี้ โฮเทล แอนด์ อาร์ต แกเลอรี่
เมือง
2,150
เดอะ มันตรินี่ ซิตี้ โฮเทล แอนด์ อาร์ต แกเลอรี่ กระท่อมไม้ไผ่ไล่เรียงลดระดับคู่กับเชิงผา อ่อนหวานลีลาถิ่นล้านนาเมืองเหนือ สระสวยสดใสในแมกไม้ชวนให้ลงเล่น
โรงแรม ธรรมชาติ รีสอร์ท เชียงราย
เมือง
830
รีสอร์ทท่ามกลาง แมกไม้ หุบเขา และ สายน้ำของแม่น้ำกกอบอวลไปด้วยกลิ่นไอธรรมชาติ ของริมน้ำกก ณ. ที่แห่งนี้ ที่ๆหลายท่านใฝ่ฝันอยากไปสัมผัสกับ มนต์เสน่ห์ “ ธรรมชาติ รีสอร์ท ”
โรงแรม น้ำทอง รีสอร์ท
เมือง
890
น้ำทอง รีสอร์ท เป็นโรงแรมแห่งใหม่ ตกแต่งสไตล์บูติกจำนวนทั้งหมด 55 ห้อง (Superior Room) ตั้งอยู่ ณ โครงการบ้านดู่เมืองใหม่ เชียงราย
โรงแรม บ้านขุนยม เชียงราย
เมือง
550
ตำบลเวียง เมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย สถานที่พักผ่อนในบรรยากาศรีสอร์ทที่สวยงาม อลังการด้วยเรือนไม้สักขนาดใหญ่ใจกลางเมือง ร่มรื่น สงบและเป็นกันเอง
โรงแรม ปาล์ม การ์เดนท์
เมือง
8ึ70
โรงแรมปาล์มการ์เดนท์ The Palm Garden Hotel ::: ภูมิใจเสนอบรรยากาศอบอุ่นสำหรับคุณและครอบครัว ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย
โรงแรม ห้วยกุ่ม รีสอร์ท
เมือง
1200
ห้วยกุ่ม รีสอร์ท โอบล้อมด้วยขุนเขาธรรมชาติ เส้นทางแห่งการท่องเที่ยวชุมชนแห่งนานาเผา ลองก้าวเข้ามาสัมผัสกลิ่นไอธรรมชาติ เส้นทางแห่งการท่องเที่ยว
โรงแรม ลักษวรรณ รีสอร์ท แอนด์ สปา
เมือง
900
ลักษวรรณ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท กลางเมืองเชียงราย สไตล์บูติคล้านนา บรรยากาศหมอกยามเช้าท่ามกลางสวนสวย
โรงแรม โพธิ์วดล รีสอร์ท
เมือง
1900
ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย จุดหมายเพื่อความรื่นรมย์แห่งใหม่ของคุณ! โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์ Urbanized Lanna ที่นำรูปแบบความเป็นพื้นเมืองและความเป็นอยู่แบบล้านนา
โรงแรม อัมรินทร์ รีสอร์ท เชียงราย
เมือง
1150
รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย รีสอร์ทแนวใหม่ โดดเด่น ด้วยสไตล์โมเดิร์น มีห้องพักบรรยากาศดีไว้คอยให้บริการท่านหลากหลายรูปแบบ ให้ท่านได้เลือกสรรตามความพอใจ
       
โรงแรม ที่พักเชียงแสน
พื้นที่
ราคาพิเศษ
ที่อยู่
โรงแรม เกรทเธอร์ แม่โขงลอด์จ เชียงแสน
1,280
โครงการพัฒนาดอยตุง อุทยานสามเหลี่ยมทองคำ
โรงแรม เชียงแสน ริเวอร์ ฮิลล์ เชียงแสน
1,050
714 หมู่ 3 ต.เวียง อ.เชียงแสน เชียงราย
โรงแรม เชียงแสน โกลเด้น แลนด์ รีสอร์ท 2 เชียงแสน
1130
663 หมู่ 2 ต.เวียง อ.เชียงแสน จ.เชียงราย
โรงแรม เดอะ ริเวอร์ บูติค รีสอร์ท เชียงแสน
1,430
455 หมู่ 1 ตำบลเวียง อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย
โรงแรม อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท เชียงแสน
1,970
สามเหลี่ยมทองคำ อ.เชียงแสน เชียงราย
       
โรงแรม ที่พัก แม่จัน
พื้นที่
ราคาพิเศษ
ที่อยู่
โรงแรม คาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา
แม่จัน
6800
ต.ป่าซาง อ.แม่จัน จ.เชียงราย เพียงครึ่งชั่วโมงจากสามเหลี่ยมทองคำ อยู่ท่ามกลางหุบเขาอันเขียวชะอุ่ม ทะเลสาปกลางภูเขา และเชิงเขาที่ปกคลุมไปด้วยพงไพร
โรงแรม ภูใจใส รีสอร์ท แอนด์ สปา
แม่จัน
2,890
ต.ป่าซาง อ. แม่จัน จ. เชียงราย
       
โรงแรม ที่พัก แม่ฟ้าหลวง
พื้นที่
ราคาพิเศษ
ที่อยู่
บ้านต้นน้ำ 31(ดอยตุง ลอดจ์)
แม่ฟ้า
หลวง
1,430
โครงการพัฒนาดอยตุงแม่ฟ้าหลวง จ. เชียงราย
       
โรงแรม ที่พัก แม่สาย
พื้นที่
ราคาพิเศษ
ที่อยู่
โรงแรม ดู ดอย สวย รีสอร์ท
แม่สาย
1690
ถ.พหลโยธิน กม. 879 ต.โป่งงาม อ.แม่สาย จ.เชียงราย
โรงแรม ศิลามณี รีสอร์ท แอนด์ สปา
แม่สาย
770
ต.ศรีเมืองชุม อ.แม่สาย จ.เชียงราย
       
       
โรงแรม ที่พัก เชียงราย - เชียงของ
พื้นที่
ราคาพิเศษ
ที่อยู่
โรงแรม ไร่แสงอรุณ เชียงราย
เชียงของ
2870
บ้านผากุบ ตำบลริมโขง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย ท่านจะได้สัมผัสทัศนียภาพอันตระการตาของแนวเทือกเขาอันซับซ้อน และความยิ่งใหญ่ของลุ่มน้ำโขง ตลอดจนจะได้สัมผัสถึงวิถีชีวิตของเกษตรกรที่เรียบง่าย แต่เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์
       
โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ จองโรงแรมใน อ.ตัวเมืองเชียงราย
โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ จองโรงแรมใน อ.เชียงแสน
โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ จองโรงแรมใน อ. แม่จัน
โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ จองโรงแรมใน อ.แม่ฟ้าหลวง
โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ จองโรงแรมใน อ.แม่สาย
โรงแรมในจังหวัดราย จองโรงแรมใน อ.แม่สรวย โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ จองโรงแรมใน อ.เชียงของ
โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ จองที่พักเชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่ |รวมที่พักปาย | เกาะเสม็ดที่พักราคาถูก | หัวหินที่พัก | ราคาที่พักพัทยา | ภูเก็ตที่พัก | โรงแรมที่พักกระบี่ | โรงแรมที่พักสมุย | ที่พักอัมพวา | รีสอร์ทระยอง | โรงแรมที่พักเกาะช้าง | เที่ยวเชียงราย | บ้านพักหัวหิน | ที่พักอัมพวา | โรงแรมในกรุงเทพ | ที่พักโรงแรมแม่ฮ่องสอน | รีสอร์ทหัวหิน | รีสอร์ทราชบุรี | รีสอร์ทวังน้ำเขียว | ที่พักทั่วประเทศ


สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ
map thailand

    + วนอุทยานภูชี้ฟ้า อ. เวียงแก่น จ. เชียงราย
วนอุทยานภูชี้ฟ้า - ภูชี้ฟ้า อยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติ ป่าแม่อิงฝั่งขวาและป่าแม่งาว ท้องที่บ้านร่มฟ้าทอง หมู่ที่ 9 และบ้านร่มฟ้าไทย หมู่ที่ 10 ตำบลปอ อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย อยู่ในเขตพื้นที่ป่าอนุรักษ์ หรือพื้นที่ป่าโซน C ตามแผนที่ ZONING เนื้อที่ที่สำรวจและเห็นควรจัดตั้งเป็นวนอุทยาน ประมาณ 2,500 ไร่

    + สามเหลี่ยมทองคำ อ. เชียงแสน จ. เชียงราย
สามเหลี่ยมทองคำ หมายถึงพื้นที่รอยต่อระหว่างสามประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ลาว และพม่า มีลักษณะเป็นพื้นที่สามเหลี่ยมบรรจบกัน โดยมีแม่น้ำโขงตัดผ่านชายแดนไทยและลาว นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปยังสามเหลี่ยมทองคำในช่วงฤดูหนาว และไปถ่ายรูปกับป้าย "สามเหลี่ยมทองคำ" ที่ติดตั้งไว้ริมฝั่งแม่น้ำโขงด้วย นอกจากนี้ยังนิยมนั่งเรือเที่ยวชมทิวทัศน์จุดบรรจบของพรมแดนไทย ลาว และพม่า

    + อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช
อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช อยู่ที่ห้าแยกพ่อขุน พ่อขุนเป็นโอรสของพญาลาวเม็งแห่งราชวงศ์ลัวะจังคราช กษัตริย์ผู้ครองเมืองหิรัญนครเงินยางเชียงแสนกับพระนางอั้วมิ่งจอมเมือง ประสูติเมื่อวันจันทร์ แรม 9 ค่ำ เดือนสาม ปีจอ ตรงกับวันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 1781 และเสด็จสวรรคตที่เมืองเชียงใหม่ในปี พ.ศ. 1853 รวมพระชนมายุได้ 72 พรรษา พ่อขุนเม็งรายได้สร้างเมืองเชียงรายขึ้นบนดอยทองจากรากฐานเดิมที่เคยเป็นเมืองมาก่อน เมื่อปี พ.ศ. 1805 ทรงเป็นปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์มังราย และทรงรวบรวมหัวเมืองต่าง ๆ เข้าเป็นอาณาจักรล้านนาไทยจนเจริญรุ่งเรืองถึงปัจจุบัน

    + วัดพระสิงห์
วัดพระสิงห์ อยู่ที่ถนนท่าหลวง เดิมเคยเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธสิหิงค์ องค์ที่อยู่เมืองเชียงใหม่ปัจจุบัน พระอุโบสถเป็นรูปทรงแบบศิลปะล้านนา สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้ามหาพรหม พระอนุชาของพระเจ้ากือนา เจ้าผู้ครองนครเชียงใหม่ นอกจากนั้นบานประตูยังออกแบบโดยคุณถวัลย์ ดัชนี บอกเรื่องราวเกี่ยวกับดิน น้ำ ลม ไฟ และแกะสลักโดยฝีมือสล่าอำนวย บัวงาม    + วัดพระแก้ว
วัดพระแก้ว อยู่ที่ถนนท่าไตรรัตน์ เป็นวัดที่ค้นพบพระแก้วมรกตองค์ที่ประดิษฐานอยู่ ณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม กรุงเทพฯ ตามประวัติที่กล่าวว่าพบในเจดีย์วัดพระแก้วที่ถูกฟ้าฝ่าพังทลายลง ในสมัยพระเจ้าสามฝั่งแกน เจ้าผู้ครองนครเมืองเชียงใหม่ เมื่อปี พ.ศ. 1977 พบเป็นพระพุทธรูปสีเขียวที่สร้างด้วยหยก ปัจจุบันชาวเชียงรายได้สร้างพระแก้วมรกตองค์ใหม่ขึ้นแทน เรียกว่าพระหยกเชียงราย หรือ “พระพุทธรัตนากร นวุฒิสานุสรณ์มงคล” หอพระหยกปิด 18.00 น. โทร. 0-5371-8533

วัดพระแก้ว

    + วัดพระธาตุดอยทอง
อยู่บนดอยทอง ซึ่งเป็นที่ตั้งของหลักเมืองเชียงราย ตามตำนานกล่าวว่าเป็นบริเวณที่พญาเรือนแก้วผู้ครองนครไชยนารายณ์ทรงสร้างพระธาตุเจดีย์ ขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 1483 ต่อมาเกิดแผ่นดินไหวทำให้พระธาตุเจดีย์องค์เดิมพังทลายลง เมื่อพ่อขุนเม็งรายมาสร้างเมืองเชียงรายบนดอยทอง จึงได้สร้างพระธาตุเจดีย์องค์ใหม่ขึ้นพร้อมกับการสร้างเมือง เจดีย์องค์ปัจจุบันที่เห็นได้ถูกสร้างขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

วัดพระธาตุดอยทอง


    + วัดร่องขุ่น
วัดร่องขุ่น อยู่ที่บ้านร่องขุ่น ริมถนนพหลโยธิน กม.ที่ 816 ออกแบบและก่อสร้างโดยอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ลักษณะเด่นของวัดคือ พระอุโบสถตกแต่งด้วยลวดลายกระจกสีเงินแวววาว เป็นเชิงชั้นลดหลั่นกันไป หน้าบันไดประดับด้วยพญานาค มีงวงงาดูแปลกตาน่าสนใจมาก โดยเฉพาะภาพจิตรกรรมฝาผนังภายในพระอุโบสถ โทร. 0-5367-3579

วัดร่องขุ่น


    + ศูนย์วิจัยพืชสวนเชียงราย
ศูนย์วิจัยพืชสวนเชียงราย อยู่ที่บ้านป่าก๊อ บนทางหลวง 1211 เด่นห้า-ดงมะดะ ห่างจากตัวเมือง 5 กม. เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรและพักผ่อนชมแปลงไม้ดอกไม้ประดับ เช่น ดอกปทุมมา กระเจียว กุหลาบ เบญจมาศ แกลดิโอลัส ลิลลี่ ฯลฯ พืชผักได้แก่ กะหล่ำ ถั่วแขก ถั่วลันเตา สวนสมุนไพร บนเนื้อที่กว่า 2,000 ไร่ ภายในบริเวณเดียวกันยังมีหนองน้ำขนาดใหญ่ เป็นที่อยู่อาศัยของนกน้ำนานาชนิด ศูนย์วิจัยพืชสวนฯ เปิดให้เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-16.30 น บริการบ้านพัก/เต็นท์ ร้านอาหาร และจำหน่ายพืชผลทางการเกษตรทั้งสดและแปรรูป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-5371-4023 โทรสาร. 0-5371-4024

วัดร่องขุ่น

   + พิพิธภัณฑ์อูบคำ
พิพิธภัณฑ์อูบคำ อยู่ที่ถนนหน้าค่าย เป็นพิพิธภัณฑ์ส่วนตัวของ อาจารย์จุลศักดิ์ สุริยะไชย ที่ได้รวบรวมข้าของเครื่องใช้ของชนชาติต่าง ๆ และกษัตริย์ในอดีตประมาณ 500-1,000 ปี ที่ผ่านมา รวมทั้งโบราณวัตถุที่หาชมได้ยาก เช่น บัลลังก์ของกษัตริย์ ฉลองพระองค์ ทองคำแท้ เครื่องประดับเงิน เป็นต้น เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมทุกวัน โทร. 0-5371-3349

   + ไร่แม่ฟ้าหลวง
ไร่แม่ฟ้าหลวง อยู่ห่างจากพิพะธภัณฑ์อูบคำเข้าไปอีก 1 กม. เป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งและสวนไม้ดอกไม้หอมหายากนานาชนิด มีหอคำ ซึ่งเป็นอาคารไม้สักที่รวบรวมสัตภัณฑ์ หรือเชิงเทียนโบราณและเป็นที่ประดิษฐานพระพราโต้ พระไม้โบราณ เปิดให้เข้าชม วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 09.00-18.00 น. เก็บค่าเข้าชมบริเวณโดยรอบคนไทยและต่างชาติ 50 บาท เข้าชมหอคำหลวง-หอคำน้อย 100 บาท โทร. 0-5371-1968 โทรสาร. 0-5371-1968 โทรสาร. 0-5371-2429    + พิพิธภัณฑ์ชาวเขา
พิพิธภัณฑ์ชาวเขา อยู่ที่ถนนธนาลัย ดำเนินงานโดยสมาคมพัฒนาประชากรและชุมชนจังหวัดเชียงราย จัดแสดงและจัดฉายสไลด์แสดงวิถีชีวิตความเป็นอยู่ วัตถุสิ่งของ เครื่องมือ เครื่องใช้ ชุดแต่งกายประจำเผ่า รวมทั้งข้อมูลที่น่ารู้เกี่ยวกับชาวไทยภูเขา 6 เผ่า คือ อาข่า ลีซอ กะเหรี่ยง มูเซอ เย้า และม้ง เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมทุกวัน เวลา 9.00-18.00 น. ค่าเข้าชมคนละ 50 บาท โทร. 0-5374-0088, 0-5371-9167 ต่อ 3 01

วัดร่องขุ่น

 

 

คุณมองหาที่พักอยู่ใช่ใหม
ที่นี้มีโรงแรมมากกว่า 300,000 ห้อง จาก 1500 โรงแรม ของ 65 จังหวัด
www.Teepucks.com
ที่พักใกล้ถนนคนเดิน
ใกล้วัดสำคัญๆ ของเชียงใหม่ เดินทางสะดวก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก
โรงแรมแนะนำประจำเดือน
ที่พักถนนนิมมาน เชียงใหม่ ฟรีทัวร์ครึ่งวัน-ไม่มีใครขายถูกไปกว่าเรา
ยันตรศิริ รีสอร์ท เชียงใหม่
ราคาเพียง 890 บาท
โรงแรมติดคูเมือง, ใกล้ถนนคนเดิน เปิดใหม่ ที่จอดรถสะดวกสบาย
วังบูรพา แกรนด์ เชียงใหม่
Dental chiang mai
Teeth whitening, Dental Implant, Crown&Bridge, Denture, Dental veneer
www.dental-chiangmai.com

โรงแรมเชียงราย, ที่พัก เชียงราย, รีสอร์ท เชียงราย, จองโรงแรมในเชียงรายกับเราวันนี้รับส่วนลดมากถึง 30 - 70%, โรงแรมเชียงราย, ทัวร์ เชียงราย
บริษัทเอเชียอิมเมจทราเวล จำกัด
617 ชั้น 3 อาคารเลิศกิตติ ถ.เจริญเมือง ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000
( เวลาทำการ จันทร์ - เสาร ์ เวลา 09.00 น. - 17.00 น. ) โทร.053-266-555 แฟ๊ก.053-266556
เลขที่ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว TAT License No. 22-0240
โรงแรมเชียงราย, ที่พัก เชียงราย, รีสอร์ท เชียงราย, จองโรงแรมในเชียงรายกับเราวันนี้รับส่วนลดมากถึง 30 - 70%, โรงแรมเชียงราย, ทัวร์ เชียงราย