ปาย แม่ฮ่องสอน, อำเภอปาย, ที่พัก ปาย แม่ฮ่องสอน, ทัวร์แม่ฮ่องสอน-ปาย, โรงแรมปาย แม่ฮ่องสอน แอ่วปายสัมผัสกลิ่นไอเมืองสามหมอก ล่องแก่งน้ำปาย

ปาย แม่ฮ่องสอน, อำเภอปาย, ที่พัก ปาย แม่ฮ่องสอน, ทัวร์แม่ฮ่องสอน-ปาย, โรงแรมปาย แม่ฮ่องสอน แอ่วปายสัมผัสกลิ่นไอเมืองสามหมอก ล่องแก่งน้ำปาย


อำเภอปาย กาลครั้งหนึ่ง...มีเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งซ่อนตัวอยู่ในหุบเขา ผู้คนในเมืองแห่งนี้ล้วนแล้วแต่อยู่กินกันอย่างเรียบง่ายตามวิถีชนเผ่า มีสายน้ำไหลพาดผ่านเป็นเส้นเลือดหล่อเลี้ยงคนในชุมชนมาช้านาน และลำน้ำสายสำคัญสายนั้นได้กลายเป็นชื่อของของเมืองแห่งนี้ในกาลต่อมา เมืองที่ว่าก็คือ...เมืองปาย... 


เลือกโรงแรม / รีสอร์ท ที่พักปาย
พื้นที่
ราคาพิเศษ
ปาย
770
ต.แม่ฮี้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน มีลำธารซึ่งเกิดจากน้ำตกแม่เย็นไหลผ่าน บรรยากาศสบายๆ มีความเป็นส่วนตัว สงบ ร่มรื่นจากพันธุ์ไม้ และ เสียงพริ้วของใบไผ่ .....
โรงแรม ณ ปาย รีสอร์ท
ปาย
600
ณ ปาย รีสอร์ท แม่ฮ่องสอน รีสอร์ทติดแม่น้ำปาย ด้วยห้องพัก 20 ห้องแบบบังกะโล รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น แค้มป์ไฟ, ร้านอาหาร, นวดสปา, ร้านขายของที่ระลึก.....
โรงแรม เดอะ ควอเตอร์
ปาย
2,330
เดอะ ควอเตอร์ ผ่อนคลายหายเหนื่อยด้วยสปาธรรมชาติท่ามกลางแมกไม้ สนุกสนานกับกิจกรรมวันว่าง ขี่จักรยานเสือภูเขา พายคายัก เที่ยวน้ำตกแม่จัน อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง ไปดูถ้ำลอด ปางมะผ้า .....
โรงแรม บุระลำปาย รีสอร์ท
ปาย
1830
ทุ่งยาว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน์ ท่ามกลางธรรมชาติ บนหุบเขาปาย ดินแดนสวรรค์ ของล้านนา ที่เปี่ยมไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติอันน่าค้นหา ความสงบเงียบ ริมฝั่งแม่น้ำปาย หลากหลายสีสัน สัมผัสกับสายหมอกยามเช้า สายลมหนาว.
โรงแรม บุหลัน บุรี รีสอร์ท ปาย
ปาย
1,700
เวียงเหนือ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองปายเพียง 2 กิโลเมตร หรือใช้เวลาเดินทาง 10 นาที ...
โรงแรม บ้านกระทิง ปาย รีสอร์ท
ปาย
1,370
บ้านกระทิง ปาย รีสอร์ท หุบเขาเมืองปาย ที่ซึ่งสายน้ำปายหล่อเลี้ยง อบอวลด้วยสายหมอก ลดหลั่นด้วยนาคั่นบันได ไม่ไกลกว่าสองกิโลเมตรจากตัวเมืองปาย....
โรงแรม บ้านปาย วิลเลจ รีสอร์ท
ปาย
650
บ้านปาย วิลเลจ(Baan Pai Village) มีกระท่อมไม้ไผ่ ท่ามกลางธรรมชาติ ไว้บริการท่าน จำนวนมากถึง 90 หลัง หลากหลายขนาดให้ท่านได้เลือกตามความพอใจ ที่นี่ถือเป็นทางเลือกหนึ่ง สำหรับนักเดินทาง .....
โรงแรม บ้านสวน ริมปาย
ปาย
2480
108 หมู่ 3 ต.เวียงใต้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ตั้งอยู่ ณ สถานทีที่ดีที่สุดของเมืองปาย ติดแม่น้ำปายที่ตอนเช้าเต็มไปด้วยสายหมอก และติดถนนคนเดิน ....
โรงแรม เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย
ปาย
2,230
ที่นี่เราให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติ ในบรรยากาศแบบกระท่อมที่ประดับตกแต่งได้อย่างลงตัว และแยกเป็นสัดส่วน เพื่อให้ท่านได้พบกับความเป็นส่วนตัว ...
โรงแรม ปาย กลางนา รีสอร์ท
ปาย
1,700
ปายกลางนา รีสอร์ท Pai Klang Na Resort ล้อมรอบด้วยขุนเขาเขียวขจีท่ามกลางรวงข้าวสีทองอร่าม บ้านจำนวน 7 หลังเปิดกว้างสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการ ....
โรงแรม ปาย บ้านไทย รีสอร์ท
ปาย
1450
ปาย บ้านไทย รีสอร์ท แอนด์ สปา ยินดีต้อนรับสู่ปาย บ้านไทย รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทสไตล์บ้านไทย ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันงดงาม และธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของเมืองปาย ใช้ช่วงเวลาพักผ่อนอย่างคุ้มค่าที่ปาย บ้านไทย รีสอร์ท แอนด์ สปา. ...
โรงแรม ปาย วิมาน รีสอร์ท
ปาย
1680
ปายวิมาน รีสอร์ท Pai Baanthai Resort & Spa ริมแม่น้ำปายห้อมล้อมด้วยขุนเขา ที่พักในฝันของคุณ ในบรรยากาศรีสอร์ทธรรมชาติ ณ ริมหาดทรายแม่น้ำปาย มองไปได้ไกลสุดสายตา ...
โรงแรม ปาย ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท
ปาย
1470
ตำนานแห่งขุนเขา สายน้ำปาย และม่านหมอก ท่ามกลางธรรมชาติ บนเส้นทางล่องแพไม้ไผ่ ขี่ช้างเที่ยวป่า ฟังเสียงเพลงจากฝูงนก.... เชิญสัมผัสวิถีชีวิตของชาวเหนือ ด้วยตัวคุณเอง ...
โรงแรม ปาย ฮอท สปริง สปา รีสอร์ท
ปาย
1,200
รีสอร์ทแห่งเดียวในอำเภอปายที่ให้บริการ สระน้ำแร่ธรรมชาติ พร้อมทั้ง ที่พักแสนสะดวก สบาย ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น และทิวทัศน์ที่สวยงาม
โรงแรม ปาย เฮิร์บ รีสอร์ท
ปาย
1,830
ที่นี่เราให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติ ในบรรยากาศแบบกระท่อมที่ประดับตกแต่งได้อย่างลงตัว และแยกเป็นสัดส่วน เพื่อให้ท่านได้พบกับความเป็นส่วนตัว ...
โรงแรม ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท
ปาย
1,180
ภายใต้ไอหมอกฉ่ำเย็นแห่งขุนเขาที่โอบล้อม แสงแดดอุ่นยามเช้า แลเห็นต้นสนสูงตระหง่านเป็นทิวแถวในบรรยากาศเงียบสงบ ทุ่งนาเขียวชอุ่ม ปาย ...
โรงแรม ภูรวิดา รีสอร์ท
ปาย
1030
ต. เวียงเหนือ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ...
โรงแรม มาริ ปาย รีสอร์ท
ปาย
1200
คุณจะได้สัมผัส บรรยากาศความเป็นธรรมชาติ แห่งขุนเขา ของเมืองสามหมอกพร้อมกับการต้อนรับอย่างอบอุ่น กับบ้านพักตากอากาศ สไตล ์ ชนบท ในฝันงดงาม ไปด้วยบุปผชาติ บานสพรั่งท่ามกลาง ภูมิประเทศชวนฝันกลางหุบเขา ...
โรงแรม เมืองปาย รีสอร์ท
ปาย
2,230
ที่นี่เราให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติ ในบรรยากาศแบบกระท่อมที่ประดับตกแต่งได้อย่างลงตัว และแยกเป็นสัดส่วน เพื่อให้ท่านได้พบกับความเป็นส่วนตัว ...
โรงแรม อยู่ดีกินดี ปาย รีสอร์ท
ปาย
1350
ต.เวียงเหนือ อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน วัฒนธรรมความเป็นอยู่ของชนปายให้ท่านได้ สัมผัสอย่างใกล้ชิดโดยที่ท่านไม่สามารถหาชื่นชมที่ใหนได้...

โรงแรม / รีสอร์ท ที่ัพัก แม่ฮ่องสอน
พื้นที่
ราคาพิเศษ
รายละเอียด ที่พักโรงแรม อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน
โรงแรม โกลเด้น ปาย
เมือง
1370
ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน ห่างจากตัวเมืองแม่ฮ่องสอน 7 ก.ม. เป็นรีสอร์ทในบรรยากาศร่มรื่นเป็นธรรมชาติ มีห้องพักระดับมาตรฐาน 70 ห้อง สระว่ายน้ำ และห้องอาหารริมฝั่งแม่น้ำปาย มีห้องประชุม สัมมนา และห้องจัดเลี้ยงพร้อมอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
โรงแรม เดอะ ได รีสอร์ท
เมือง
770
เพียง 5 นาที จากตัวเมืองแม่ฮ่องสอน The Dai ปลูกสร้างขึ้น ท่ามกลางแนวป่าและทิวเขาสลับสลับซับซ้อนบ้านแต่ละหลังไม่เพียง แต่สวยงาม
โรงแรม บ้านสวนริมธาร รีสอร์ท
เมือง
620
บ้านสวนริมธาร บริการห้องพักและบ้านพักสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบบรรยากาศ เป็นส่วนตัว เงียบสงบกับบรรยากาศที่รายล้อม ด้วยธรรมชาติ
โรงแรม ใบหยก ชาเลต์
เมือง
1,050
ใบหยก ชาเลต์ ตั้งอยู่กลางเมืองแม่ฮ่องสอน สะดวกสบายและง่ายต่อการเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านขายของที่ระลึก สินค้าพื้นเมือง
โรงแรม เฟิร์นริมธาร รีสอร์ท
เมือง
1,650
ตั้งอยู่ริมลำห้วยแม่สะกึด ซึ่งมีต้นน้ำมาจากอุทยานแห่งชาติน้ำตกแม่สุรินทร์ ตำบลผาบ่อง อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน
โรงแรม แม่ฮ่องสอน เม้าท์เทน อินน์
เมือง
1,130
รอบโดยที่ราบสูง ซึ่งเป็นบริเวณที่ตั้งของหมู่บ้านของชนกลุ่มน้อย ซึ่งจะช่วยเติมสีสันในวันพักผ่อนของท่าน ได้เป็นอย่างดี

โรงแรม / รีสอร์ท ที่ัพัก แม่เสรียง
พื้นที่
ราคาพิเศษ
รายละเอียด ที่พักโรงแรม อำเภอแม่เสรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน
โรงแรม ริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท
แม่เสรียง
1180
ใริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนมุมอันเงียบสงบของจังหวัด แม่ฮ่องสอนด้วยห้องพัก 44 ห้องนอนตกแต่งสวยหรูด้วยไม้สัก ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างเต็มอิ่ม ณ ริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท

     

สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ปาย อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน
map thailand


    + การเดินทางไปยัง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน
           แม่ฮ่องสอนในอดีตเป็นเมืองที่เร้นลับและทุรกันดารในสายตาของนักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไป เนื่องจากเดิมนั้นการเดินทางเข้าสู่จังหวัดแม่ฮ่องสอนมีถนนเพียงสายเดียว คือ ทางหลวงหมายเลข 108 ซึ่งตัดจากจังหวัดเชียงใหม่ผ่านอำเภอหางดง สันป่าตอง จอมทอง ฮอด แม่สะเรียง แม่ลาน้อย และขุนยวม มาถึงอำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน รวมระยะทางประมาณ 349 กิโลเมตร เส้นทางสายนี้เป็นทางตัดขึ้นเขาสูง มีความสวยงามและคดเคี้ยวนับได้มากถึง 1,864 ....อ่านละเอียดเพิ่มเติม

    + เสน่ห์ปาย...เมืองใต้สายหมอก
       เริ่มก้าวแรกสู่ปายที่สถานีขนส่งอาเขต จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากซื้อตั๋วรถเมล์ในราคา 68 บาทถ้วนแล้ว รถเมล์คันเล็กสีส้มก็เข้ามาจอดในชานชาลา ทุกคนทั้งชาวเขา ฝรั่ง ญี่ปุ่น ไทย ต่างรีบแย่งที่นั่งบนรถกันเป็นการใหญ่ เพราะหากไม่มีที่นั่งแล้วหมายถึงจะต้องยืนขาแข็งถึง 4 ชั่วโมงจากเชียงใหม่ไปจนถึงอำเภอปายเลยทีเดียว (แต่จริงๆ แล้วไม่ต้องแย่งก็ได้ ถ้าใครมีตั๋วก็ได้นั่งอยู่แล้ว) รถเมล์สีส้มวิ่งผ่านอำเภอแม่แตง จากนั้นเข้าสู่เส้นทางหมายเลข 1095 แม่มาลัย-ปาย อ่านละเอียดเพิ่มเติม

     + ล่องแก่งน้ำปาย สนุกเร้าใจกลางสายน้ำเชี่ยว  
          "ปาย"อำเภอเล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่กลางไอหมอกและหุบเขาของจังหวัดแม่ฮ่องสอน เมืองปายโด่งดังไปทั่วสารทิศในฐานะเมืองท่องเที่ยวที่งดงามกรุ่นกลิ่นไอความสงบอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยและต่างชาติที่ต้องการแสวงหาการพักผ่อน ....อ่านละเอียดเพิ่มเติม

    + ท่องโลกใต้ดิน อันซีนฯ“ถ้ำแม่ฮ่องสอน”
       ในวันที่ฟ้าฉ่ำฝน หัวใจของเราก็ชุ่มฉ่ำด้วยอาการเริงร่า ไม่มีทีท่าว่าจะกลัวสายฝน เพราะด้วยจุดหมายปลายทางในการท่องเที่ยวครั้งนี้ ไม่ได้อยู่บนฟ้า บนบก หรือใต้น้ำ แต่จะหนีลงไปเที่ยวถึงใต้ดิน !?!
        ซึ่งใต้ดินที่ว่าก็ไม่ใช่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินในเมืองกรุง แต่เป็น “ถ้ำ” ที่อยู่ไกลถึงแม่ฮ่องสอน โน่น...มิหนำซ้ำ ยังไม่ใช่แค่บุกตะลุยแค่ถ้ำเดียวเดี่ยวๆ แต่หาญกล้าและท้าทาย มุดใต้ดินทีเดียว 2 ถ้ำซ้อน เพราะไหนๆ ก็ไปไกลถึงเมืองสามหมอก เลยต้องขอมุดขอเที่ยวให้หนำใจกันไปเลย....
อ่านละเอียดเพิ่มเติม

    + สัมผัส “แม่ฮ่องสอน” ไม่ต้องผ่าน “ทางพันโค้ง” !!!
       อ่านชื่อเรื่องแล้วไม่ต้องตกใจไป เพราะ ไปมาแล้ว ทางใหม่นี้ทั้งดีทั้งสบาย ‘ดี’ คือ ได้แวะแอ่วดอยอินทนนท์ให้ม่วนใจก่อน ส่วน ‘สบาย’ คือ ไม่ต้องผ่าน 1,864 โค้ง ให้ปวดเศียรเวียนเกล้า... อ่านละเอียดเพิ่มเติม

    + แอ่วปายสัมผัสกลิ่นไอเมืองสามหมอก
       คราวนี้มีโอกาสดีอีกครั้ง ที่ได้มาเยือนจังหวัดแม่ฮ่อนสอนเมืองสามหมอก แต่ก่อนเคยสงสัยว่าเหตุใด จังหวัดนี้จึงถูกเรียกว่าเมืองสามหมอก รู้ภายหลังว่าตลอดทั้งปีเมืองนี้ ไม่เคยปราศจากหมอกเลย ทั้งหมอกฝนในฤดูฝน หมอกหนาวในฤดูหนาว และหมอกควันจากการเผาไหม้ของป่าไม้ในฤดูร้อน... อ่านละเอียดเพิ่มเติม

 

ปาย แม่ฮ่องสอน โรงแรม
ปาย แม่ฮ่องสอน, ที่พัก ปาย แม่ฮ่องสอน, ทัวร์แม่ฮ่องสอน-ปาย, โรงแรมปาย แม่ฮ่องสอน แอ่วปายสัมผัสกลิ่นไอเมืองสามหมอก ล่องแก่งน้ำปาย
หน้าแรก II โรงแรมในเชียงใหม่ II รถเช่าเชียงใหม่ II เที่ยวสวนสัตว์ II ข้อมูลการเที่ยว II แหล่งท่องเที่ยว
บริษัทเอเชียอิมเมจทราเวล จำกัด
617 ชั้น 3 อาคารเลิศกิตติ ถ.เจริญเมือง ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000
( เวลาทำการ จันทร์ - เสาร ์ เวลา 09.00 น. - 17.00 น. ) โทร.053-266-555 แฟ๊ก.053-266556
เลขที่ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว TAT License No. 22-0240
ปาย แม่ฮ่องสอน,อำเภอปาย ที่พัก ปาย แม่ฮ่องสอน, ทัวร์แม่ฮ่องสอน-ปาย, โรงแรมปาย แม่ฮ่องสอน แอ่วปายสัมผัสกลิ่นไอเมืองสามหมอก ล่องแก่งน้ำปาย