ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
ตุลาคม 20, 2025, 01:20:56 PM
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: ประกาศ ปัมพ์โพสต์ตอบแต่ emoticon ต่อเนื่อง เพื่อจะให้กระทู้ตัวเองมาอยู่อันดับต้นๆ ประจำ รับสิทธิ์โดนแบน 90 วันครับ


  แสดงกระทู้
หน้า: 1
1  เชียงใหม่ - ข้อมูลเกี่ยวกับเชียงใหม่ - ที่พัก โรงแรม การเดินทาง วัดจังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวกลางวัน กลางคืน ฯลฯ / คุยเรื่องการเดินทาง / Re: ขอคำแนะนำทริป เมื่อ: ตุลาคม 05, 2010, 12:54:08 PM
ขอบคุณค่ะ..คุณ auto
2  เชียงใหม่ - ข้อมูลเกี่ยวกับเชียงใหม่ - ที่พัก โรงแรม การเดินทาง วัดจังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวกลางวัน กลางคืน ฯลฯ / คุยเรื่องการเดินทาง / ขอคำแนะนำทริป เมื่อ: ตุลาคม 04, 2010, 03:57:59 PM
ปีที่แล้วไปเที่ยวเชียงใหม่-เชียงราย (วัดร่องขุน-อ.แม่สาย-ดอยตุง-ดอยแม่สลอง-ดอยอ่างขาง-บ้านถวาย-น้ำพุร้อนสันกำแพง-ดอยอินทนนท์) ปีนี้จะไปอีกเพื่อเก็บที่เหลือดังนี้
วันที่ 1 ไปถึงเชียงใหม่ค่ำ-พักตัวเมือง (ขอคำแนะนำที่เที่ยวกลางคืนสัก 3 ชั่วโมง)
วันที่ 2 ไปอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง-พักอุทยาน (ขอคำแนะนำที่่เที่ยว)
วันที่ 3 ไปปาย-พักปาย (ขอคำแนะนำที่เที่ยว)
วันที่ 4 กลับเชียงใหม่เที่ยวดอยสุเทพ-ตลาดวโรรส-สวนสัตว์เชียงใหม่-ถนนคนเดิน-วัดสิงห์ ฯลฯ (ขอคำแนะนำที่เที่ยวที่น่าสนใจด้วย)
วันที่ 5 กลับราชบุรี  (ขอคำวิจารณ์ทริปนี้ด้วย..ขอบคุณค่ะ)
 
3  เชียงใหม่ - ข้อมูลเกี่ยวกับเชียงใหม่ - ที่พัก โรงแรม การเดินทาง วัดจังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวกลางวัน กลางคืน ฯลฯ / คุยเรื่องการเดินทาง / Re: ขอคำแนะนำเส้นทางท่องเที่ยว เมื่อ: ตุลาคม 07, 2009, 10:12:16 PM
ก็ยังเป็นข้อมูลกว้างๆ อยู่ดี..แต่ไม่เป็นไร..ขอบคุณนะคะคุณ auto จะพยายามหาข้อมูลจากผู้รู้จริงอีกที
4  เชียงใหม่ - ข้อมูลเกี่ยวกับเชียงใหม่ - ที่พัก โรงแรม การเดินทาง วัดจังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวกลางวัน กลางคืน ฯลฯ / คุยเรื่องการเดินทาง / Re: ขอคำแนะนำเส้นทางท่องเที่ยว เมื่อ: ตุลาคม 06, 2009, 07:28:58 PM
คือไม่ทราบข้อมูลท่องเที่ยวเชียงใหม่เลยน่ะค่ะ..ขอเป็นเส้นทางยอดฮิตก็แล้วกันนะคะ..ขอบคุณค่ะคุณ auto
5  เชียงใหม่ - ข้อมูลเกี่ยวกับเชียงใหม่ - ที่พัก โรงแรม การเดินทาง วัดจังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวกลางวัน กลางคืน ฯลฯ / คุยเรื่องการเดินทาง / ขอคำแนะนำเส้นทางท่องเที่ยว เมื่อ: ตุลาคม 05, 2009, 08:23:23 PM
ขอทราบเส้นทางท่องเที่ยวเชียงใหม่โดยมาจากเชียงรายสัก 3 เส้นทางหน่อยค่ะพร้อมสถานที่กางเต้นท์  มีเวลา 3 วันก่อนกลับภาคกลาง  ขอบคุณค่ะ
6  เชียงใหม่ - ข้อมูลเกี่ยวกับเชียงใหม่ - ที่พัก โรงแรม การเดินทาง วัดจังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวกลางวัน กลางคืน ฯลฯ / คุยเรื่องการเดินทาง / Re: ช่วยจัดทริปให้ด้วยคนครับ เมื่อ: กันยายน 16, 2009, 02:30:07 PM
เท่าที่ตรวจสอบข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวของ จ.เชียงใหม่ ก็มีเยอะมากจนไม่รู้จะไปไหนก่อน-หลังดี  ไม่รู้สถานที่ไหนอยู่ในโซนเดียวกันบ้างจะได้เดินทางไกล้ๆ  และไปท่องเที่ยวได้มากที่สุดใน 1 วัน  ก็เลยให้ผู้รู้ช่วยจัดทริปให้ไงครับ ถ้าท่านใดเคยมีเคสเดียวกับผมช่วยแนะนำด้วยครับ..ขอบคุณครับ
7  เชียงใหม่ - ข้อมูลเกี่ยวกับเชียงใหม่ - ที่พัก โรงแรม การเดินทาง วัดจังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวกลางวัน กลางคืน ฯลฯ / คุยเรื่องการเดินทาง / Re: ช่วยจัดทริปให้ด้วยคนครับ เมื่อ: กันยายน 14, 2009, 10:39:10 AM
ขอบคุณครับที่แนะนำ..เอาอย่างนี้จะครับขออนุญาตยกตัวอย่าง  ผมอยากไปดอยแม่สลอง-พระตำหนักดอยตุง-แม่สาย (ไม่รู้ไปไหนก่อนเพราะไม่รู้ที่ไหนใกล้ไกล) แล้วกางเต้นท์นอนที่แม่สาย (มีหรือปล่าว) วันที่ 2 ไปดอยอ่างขาง (ระหว่างทางไม่รู้แวะเที่ยวไหนก่อนดี) กางเต้นท์นอนบนดอยอ่างขาง วันที่ 3 ไปดอยอินทนนท์-กฤษดาดอย- กลางคืนเดินเที่ยวตลาดไนท์พลาซ่าหาซื้อของที่ระลึก  กางเต้นท์นอน (ไม่รู้มีที่ไหนใกล้เคียง) กลับเช้า (หรือจะแวะเที่ยวไหนก่อน-ขอคำแนะนำด้วย) ขอบคุณมากครับ
8  เชียงใหม่ - ข้อมูลเกี่ยวกับเชียงใหม่ - ที่พัก โรงแรม การเดินทาง วัดจังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวกลางวัน กลางคืน ฯลฯ / คุยเรื่องการเดินทาง / Re: ช่วยจัดทริปให้ด้วยคนครับ เมื่อ: กันยายน 12, 2009, 06:56:12 PM
ข้อแนะนำน้อยจังครับ..ผมอยู่ราชบุรี เคยไปเชียงใหม่เมื่อ 10 ปีที่แล้วจำเส้นทางไม่ได้แล้ว  อยากขอคำแนะนำนิดนึงครับเพราะไม่รู้จะเริ่มที่ไหน..เอาแบบวันที่ 1 ไปที่ไหนบ้างแล้วกางเต้นท็นอนที่ไหน วันที่ 2, 3 แบบนี้น่ะครับ ฝากท่านหรือผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยนะครับ  ขอบพระคุณมากเลยครับ
9  เชียงใหม่ - ข้อมูลเกี่ยวกับเชียงใหม่ - ที่พัก โรงแรม การเดินทาง วัดจังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวกลางวัน กลางคืน ฯลฯ / คุยเรื่องการเดินทาง / ช่วยจัดทริปให้ด้วยคนครับ เมื่อ: กันยายน 10, 2009, 08:39:30 PM
พอดีหาข้อมูลเที่ยวเชียงใหม่อยู่แล้วมาเจอเว็บนี้เข้าน่าสนใจดี  แต่อ่านกระทู้ของท่านอื่นแล้วไม่ตรงกับตัวเองเลยอยากรบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำทริปเที่ยวเชียงใหม่สัก 3 วัน 2 คืน ให้หน่อยนะครับ คือตั้งใจจะพาลูกสาว 3 คน (เด็กเล็ก 2 คน) ไปเที่ยวเชียงใหม่ประมาณ ธ.ค.นี้ ด้วยรถปิคอัพแบบไปกางเต็นท์นอน  อยากไปเที่ยวประเภทดอย ธรรมชาติ และวัฒนธรรม  และไปสถานที่ไม่ห่างกันนักเพราะไม่ชำนาญพื้นที่แบบไปที่ไหนแล้วกางเต้นท์นอนที่ไหนแบบนี่น่ะครับเพราะงบน้อย ตั้งใจไปสัมผัสธรรมชาติล้วนๆ  อาจซื้ออาหารรับประทานเองหรือทำกินเองเพราะเคยไปกางเต็นท์นอนไปป่ามาก่อน ยังไงถ้ามีคำแนะนำจะขอบพระคุณมากๆ เลยนะครับ
หน้า: 1




Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.015 วินาที กับ 16 คำสั่ง