ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
มิถุนายน 03, 2020, 07:37:39 PM
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: ประกาศ  โพสหัวข้อเดียวซ้ำๆ กัน รับสิทธิ์ โดนลบกระทู้ และโชคดีได้รับสิทธิ์แบนฟรี 90 วันครับ


  แสดงกระทู้
หน้า: 1
1  ข้อมูล ร้านอาหาร เชียงใหม่ / แนะนำ ร้านกาแฟ ชา เบเกอรี่ เค้ก ขนม ไอศกรีม อาหารว่าง ของทานเล่น ในเชียงใหม่ / อุ้มรักแนะนำ ร้านอุ้มรักกาแฟโบราณ เมื่อ: สิงหาคม 05, 2013, 10:41:48 PM
ร้านกาแฟโบราณที่อร่อยที่สุดบริเวณหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นั่นก็คือ "ร้านอุ้มรักกาแฟโบราณ" ทุกคนอาจจะสงสัยว่าทำมัยชื่อร้านเหมือนกับชื่อผม มันก็คือร้านผมนั่นเอง อิอิ ร้านนี้มี ไมโล โกโก้ ชาเขียว ชาเย็น กาแฟโบราณและอีกมากมาย  ร้านตั้งอยู่ที่ฝั่งตรงข้าม สานใจมินิมาทร์ อยู่ติดกับร้านโจ๊กหลังมอชอ ใกล้ๆประตูวิศวะ เปิดตั้งแต่เวลา 06.00 น. ร้านนี้การันตีความอร่อย ถ้าไม่ถูกใจยินดีคืนเงิน ไอย๊ะ :onio:
2  ข้อมูล ร้านอาหาร เชียงใหม่ / ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ / อุ้มรักแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวรสรื่นชื่นสวน เมื่อ: สิงหาคม 05, 2013, 08:45:41 PM
ใครที่อยากทานก๋วยเตี๋ยวในสวน คุณต้องลองมาแวะที่นี่ บรรยากาศร้านยังกะนั่งในสวนของตัวเอง มุมซ้ายก็ต้นไม้ มุมขวาก็เป็นสนามหญ้า โอ้!!!!มันน่าลงตัวอารายเช่นนี้ ก๋วยเตี๋ยวมีทุกเส้น ทั้ง เส้นเล็ก เส้นใหญ่ หมี่ และอีกมากมาย แต่ที่ผมอยากจะแนะนำมากที่สุดก็คือ อะไรก็ได้แต่เป็นต้มยำ อร่อยม๊ากมายค่ะ หากคุณพลาดร้านนี้ไปคุณจะเสียดาย เพราะร้านนี้เจ้าของร้านเค้าหล่อมาก   สาวๆที่อยากจะมีร้านก๋วยเตี๋ยวลองไปแวะดู ว่าร้านนี้เจ้าของเค้าหล่อจริงๆ กลับมาเรื่องก๋วยเตี๋ยวต่อ ยังมีอาหารทานเล่นเกี๊ยวกรอบ ลูกชิ้นลวก ขนมปังหน้าหมู  และอีกมากมาย ลองแวะไปทานกันน๊ะคราบบบบบบ  อาแฮ่
3  ข้อมูล ร้านอาหาร เชียงใหม่ / ร้านอาหารเช้า โจ๊ก กาแฟ เกาเหลาเลือดหมู เชียงใหม่ / อุ้มรักแนะนำ โจ๊ก 15 บาท หลังมอชอ เมื่อ: สิงหาคม 04, 2013, 01:09:52 PM
จะมีกี่ที่ ที่โจ๊กจะราคา 15 บาท แล้วอิ่ม อร่อย อย่างนี้ เจ้าของร้ายชื่อ พี่ เอ เค้าเคยเป็นพ่อครัวที่ กทม มาก่อน จนวันนึง เค้ามาเที่ยวที่ เชียงใหม่ แล้วชอบบรรยากาศ และผู้คนที่ใจดี เค้าก็เลยตัดสินใจ มาอยู่ที่เชียงใหม่เลย ขายมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 2 ปี โต๊ะเต็มทุกวัน เพราะราคาถูกรวชาติ เยี่ยม ใส่ไข่ แค่เพิ่มอีกแค่ 5 บาท เอง ถ้าใครได้มาหลังมอชอ ลองแวะมาชิม โจ๊กร้านนี้ดูแล้วคุณจะรู้ว่า อร่อยมากมายเลย จ้าว ที่ตั้งร้านอยู่ที่ หลังมอชอฝั่งเดียวกลับ มอชอ ก่อนถึงประตูวิศวะ เปิดตั้งแต่ 05:00 ถึง 09:00 น.
4  ข้อมูล ร้านอาหาร เชียงใหม่ / เชียงใหม่ ร้านอาหาร - แนะนำร้านอาหาร อร่อย ในเชียงใหม่ / อุ้มรักแนะนำ หมูปิ้งพ่อลูกอ่อน เมื่อ: สิงหาคม 04, 2013, 12:56:36 PM
เส้นหลังมอชอมีร้านหมูปิ้งมากมาย แต่ที่จะแนะนำร้านนี้เพราะว่าเป็นร้านเดียวที่ขายดี ม๊ากมาก ไม่ถึง4 ชม ก็หมดไปกว่า800ไม้ เจ้าของร้านเคยเป็นพนักงานทำสเต็กที่ๆหนึ่ง ก็เลยทำให้หมูปิ้งร้านนี้รสชาติเหมือนสเต็กทั้ง ใหญ่ และ ยาว คนบางคน ยังคิดเลยว่า นี้หลอไม้ 5 บาท มีทั้งหมูปิ้ง น้ำพริกแดง ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ หลังมอชอ ตรงข้ามประตูวิศวะ หาได้ไม่ยากเพราะจะมีอยู่ร้านเดียวที่มีคนมามุงซื้อกันมากมาย เปิดตั้งแต่ 05:00 น. เป็นต้นไป ถ้าใครมาช้า อดกินไม่รู้ด้วย เดียวจะหาว่า นายอุ้มรักไม่เตือน
5  ข้อมูล ร้านอาหาร เชียงใหม่ / ร้าน สเต๊ก เชียงใหม่ / อุ้มรักแนะนำ ร้านสเต็กอ้วนผอม เมื่อ: สิงหาคม 04, 2013, 12:29:14 PM
ใครที่ชอบทานสเต็ก   เรามีร้านสเต็กมาแนะนำ ชื่อร้าน "สเต้กอ้วนผอม"   อยุ่ตรงงคันคลองก่อนถึงกาดเชิงดอย   ร้านนี้มีทั้ง สเต็ก ไส้กรอก มันบด และสปาเก็ตตี้   ราคาเริ่มต้นที่ 49 บาท   จุดเด่นของร้านนี้ สเต็กชิ้นใหญ่และนุ่ม   เฟรนฟรายทอดสดใหม่   ร้านเปิดตั้งแต่ 18.00-23.00 น.   ถ้าคุณได้ไปลองชิมคุณจะรู้ว่าสเต็กที่อร่อยไม่จำเป็นจะต้องอยู่ในห้างเสมอไป   รับประกันความอร่อยจาก นายอุ้มรัก
6  ข้อมูล ร้านอาหาร เชียงใหม่ / แนะนำ ร้านกาแฟ ชา เบเกอรี่ เค้ก ขนม ไอศกรีม อาหารว่าง ของทานเล่น ในเชียงใหม่ / อุ้มรักแนะนำ ร้านกาแฟที่นั่งสบายที่สุด เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2013, 01:37:37 PM
สวัสดีครับผม นายอุ้มรักนักชิมตัวยง วันนี้ผมขอเสนอร้านกาแฟที่ดูหรูแต่ถูกมากๆๆๆๆ ตั้งอยู่ที่หลังมอชอตรงข้ามประตูวิศวะ ซอย 7 ขับรถมาจากหน้าซอยแค่ 30 เมตร ก็จะเจอร้าน the chalatte (ร้าน ชาลาเต้)  ในร้านมีบริการมากมาย เช๋น wifi แอร์ ที่นั่งสบายๆๆ มีเค้ก อย่อย อิอิบรรยากาศ เหมือนนั่งอยู่ที่บ้านเราเลย กันเอง พนักงานน่ารักและหล่อๆๆ มากมาย มีทั้งนักศึกษาและนักเรียนมานั่งอ่านหนังสือกันเรามาลองมาดูแมนยู เอ้อ ไม่ใช้ เมนู กันนะอ ครับถ้าอยากจะเข้ามาดูหรือติดต่อทางร้าน ทางเราก็มีบริการให้ ทั้ง face line ด้วย นะจ๊ะ  กระผม นายอุ้มรัก ฟันทิ้ง  ว่าร้านนี้ หน้านั่ง ซู๊ดสุด เลย  กาบบบบบบบ
หน้า: 1


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.1 วินาที กับ 19 คำสั่ง